NAM HẢI GROUP GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIÊU BIỂU- NHÔM HỆ EUA XF55 VỚI ĐỘ DÀY CẢI TIẾN

NAM HẢI GROUP GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIÊU BIỂU- NHÔM HỆ EUA XF55 VỚI ĐỘ DÀY CẢI TIẾN

NAM HẢI GROUP GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIÊU BIỂU- NHÔM HỆ EUA XF55 VỚI ĐỘ DÀY CẢI TIẾN

       Với quý đối tác và khách hàng lâu năm của Nam Hải Group, hẳn đã không còn xa lạ với sản phẩm nhôm hệ EUA XF 55, vốn được ứng dụng phổ biến trong các hệ cửa đi và cửa sổ của nhiều công trình cao cấp và dân sinh.

       EUA XF 55 là sản phẩm nhôm thanh định hình hiện đại của Nam Hải, được chế tạo từ nguyên lieeujhowpj kim cao cấp 6603 T5, trên dây truyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, tại nhà máy Euroha.

      Điểm nổi bật trong lần tái xuất này, bên cạnh gân gia cường chịu lực tăng thêm sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. độ dày của nhôm hệ cải tiến là 1.2mm cho cửa sổ và 1.4mm cho cửa đi (+/-= 5%).

    Sản phẩm mẫu của EUA XF 55 được ra mắt trong tháng 3/2020 và sẽ sớm được chuyển đến quý đối tác và khác hàng có nhu cầu quan tấm

    Đôi nét về ưu điểm của nhôm hẹ EUA XF 55

- Khả năng hoạt động: Sản phẩm đem tới sự bền bỉ, an toàn và trơn tru trong quá trình sử dụng. Sản phẩm nổi bật với khả năng chịu lực, tính cách nhiệt, cách âm tuyệt đối. Nhôm hệ EUA XF 55 giúp đem tới không gian mở thoáng đãng và thoải mái cho người sử dụng. Hệ nhôm hiện đại phù hợp với các phụ kiện hiện có, dễ thay sửa, sản phẩm có trọng lượng nhẹ, giúp giảm khối lượng công trình và tạo cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng.

- Tính thẩm mỹ cao: Nhôm hệ EUA XF 55 đi kèm màu sắc ưa chuộng nhất trong kiến trúc hiện đại như trắng sứ, ghi, cafe, vân gỗ. Sản phẩm được xử lý bề mặt lớp sơn tĩnh điện cao cấp, chống phai màu lão hóa theo thời gian.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

coppy


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hỗ trợ trực tuyến